Trang chủTrang chủ BlogBlog Affiliate - Hoa hồng cho người giới thiệuAffiliate
ElearningE-learning Đăng nhập

Mỹ phẩm NGA thương hiệu Mỹ phẩm hữu cơ Natura Siberica

Điểm khác biệt khẳng định chỗ đứng trong thị trường mỹ phẩm Nga và các nước tiên tiến trên thế giới trong việc chăm sóc sắc đẹp của dòng mỹ phẩm hữu cơ Natura Sibercia

Natura Siberica - không chỉ là mỹ phẩm thiên nhiên Nga  và không chỉ là mỹ phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Đây là dòng mỹ phẩm hữu cơ đầu tiên của Nga. Và nó thực sự chứng minh được hiệu quả.

Mỹ phẩm hữu cơ Nga -Mỹ phẩm Natura Siberica -99 % thành phần hữu cơ

Mỹ phẩm thiên nhiên Natura Siberica -Thành phần chủ đạo là hữu cơ

Con người hiện đại sống trong một môi trường sinh thái vô cùng bất lợi - lượng khí thải và nhiều vấn đề độc hại khác trong môi trường sống vượt quá bất kỳ giới hạn cho phép nào. Và đó là lý do tại sao các thành phần tự nhiên có giá trị lớn như vậy tại mọi nơi trên thế giới.
 

Mỹ phẩm hữu cơ Nga -Mỹ phẩm Natura Siberica -99 % thành phần hữu cơ

Mỹ phẩm hữu cơ Natura Siberica gần như không có thành phần nhân tạo, chỉ sử dụng công nghệ hiệu quả đã được kiểm chứng lâu năm, quy trình kiểm soát chặt chẽ nhất ở tất cả các khâu sản xuất - tất cả điều này làm cho mỹ phẩm dưỡng da, dưỡng thể Natura Siberica thực sự tác dụng.
 

Chất lượng sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ  NGA Natura Siberica cho phép chúng được ưa chuộng không chỉ tại thị trường nội địa, mà còn ở nhiều thị trường quốc tế khác. Ngay chính tên thương hiệu Natura Siberica đã được lựa chọn để mọi người tiêu dùng có thể hiểu về sản phẩm tốt như nhau không kể đó là người tiêu dùng Nga hay quốc tế.
 

Mỹ phẩm thiên nhiên Natura Siberica không chứa chất bảo quản tổng hợp và thuốc tạo màu. Điều này được minh chứng bằng việc biểu tượng Thực sự Hữu cơ (Active Organics) được đăng nhập trên nhãn mác các loại mỹ phẩm đồng nghĩa với việc các sản phẩm phải tuân thủ đúng các tiêu chuẩn cao nhất về sinh thái.

Điều duy nhất mà nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn Hữu Cơ có thể cho phép mình chính là việc sử dụng các chất chiết xuất hữu cơ đặc biệt mà không thể gây hại cho cơ thể con người. Để đảm bảo rằng người tiêu dùng được hoàn toàn chắc chắn về điều này, nhà sản xuất đã cho kiểm nghiệm và chứng nhận mọi chiết xuất hữu cơ được sử dụng trong dòng mỹ phẩm hữu cơ Natura Sibercia đều đạt tiêu chuẩn châu Âu cao nhất – tiêu chuẩn ECOCERT.

Mọi phòng thí nghiệm nơi sản xuất ra các mỹ phẩm hữu cơ nga Natura Siberica đều đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất, mọi công nghệ sản xuất đều được xử lý trên các thiết bị tiên tiến nhất, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt được thực thi tại tất cả các công đoạn sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu tiếp đến các khâu chế biến và đóng gói thành phẩm cho ra đời một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao.


Tất cả điều này đã làm cho mỹ phẩm hữu cơ nga Natura Siberica xét trên mọi phương diện ngang hàng với các nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới và phục vụ phân khúc mỹ phẩm cao cấp.


Mỹ phẩm dưỡng da, dưỡng thể chăm sóc tóc  Natura Siberica đã chứng minh tính hiệu quả cao thực sự bởi các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, cũng như bởi chính những người sử dụng dòng mỹ phẩm cao cấp này.

Mỹ phẩm hữu cơ Nga -Mỹ phẩm Natura Siberica -99 % thành phần hữu cơ

Chứng nhận của Ecocert mỹ phẩm hữu cơ Natura Siberica -Mỹ phẩm Nga

 

Các sản phẩm chính của dòng mỹ phẩm hữu cơ nga Natura Siberica


HOTLINE: 84968505870 Skype Me!

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET